Tin tức - Dịch vụ
 • Những lỗi thường gặp trên xe Liberty và cách xử lí

  Có thể nói Liberty từ khi xuất hiện đã trở thành một hình mẫu cho phân khúc dòng xe tay ga cao cấp. Sở dĩ Liberty giữ một vị trí như vậy là bởi những đặc điểm ấn tượng về thiết kế, động cơ,... mà ít dòng xe có thể so sánh được. 

  Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng cũng không thể tránh khỏi những lỗi khó hiểu trên xe. Dưới đây là những lỗi thường gặp trên dòng xe Liberty giúp người sử dụng tránh được những phiền toái không đáng có với em xe này.

   

 • Đi xe máy, sửa đâu cũng lo!

  Đi lại nhiều sẽ dẫn đến hao mòn phương tiện đi lại, nhất là trong những thành phố đông đúc, thì việc hao mòn phụ tùng xe là điều dễ hiểu. Bởi vậy cần đến dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe.

 • Phụ tùng piagio vespa có đắt đỏ hay không ?

  Bạn đã bao giờ thích 1 chiếc xe máy nhưng lại lo sợ phụ tùng của nó đắt đỏ nên không mua . Đây cũng chính là những lăn tăn của người thích xe piaggio vespa nhưng còn đang lo sợ phụ tùng piaggio vespa thay thế còn quá đắt đỏ 

 • Nơi sửa chữa piaggio uy tín

  Chần chừ lớn nhất của người tiêu dùng đó chính là có nên mua xe piaggio để làm phương tiện đi lại hay không bởi vì đồ phụ tùng của piaggio quá đắt tiền sửa xe đã bằng hoặc hơn tiền mua một dòng xe mới. Bạn còn băn khoăn tìm nơi sửa chữa piaggio uy tín.

 • Mua phụ tùng piaggio ở đâu chính hãng giá tốt

  Piaggio tuy đẹp , sang trọng máy móc ổn định nhưng nếu chiếc xe piaggio của bạn bị trục trặc . Mà bạn k biết mua phụ tùng piaggio  ở đâu chính hãng giá tốt.  

 • Có nên mua dòng xe piaggio - vespa

  Bạn đang tìm một em xe phục vụ chuyện đi lại . B phân vân thắc mắc có nên mua dòng xe piaggio vespa hay không? 
  Piaggio dòng xe khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu và bức bối nhưng tại sao nó vẫn là sự lựa  chọn hàng đầu khi bạn có ý định sắm phương tiện đi lại 

 • Đánh giá Piaggio Liberty 3V ie và Honda SH 125i

  Khi thế mạnh thời trang không còn là ưu thế tuyệt đối, Piaggio đã thực hiện những cuộc cách mạng công nghệ nhằm trang bị cho Liberty những tính năng hiện đại, tăng sức mạnh khi đối đầu với mẫu xe tay ga cao cấp thành công nhất của Honda – sản phẩm SH.

 • So sánh Piaggio Liberty ie Việt và Liberty nhập khẩu

  Piaggio Liberty 3V i.e có nhiều thay đổi, thực sự trở thành một mẫu xe tốt. Những chiếc Liberty 3v ie đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất vào thời điểm hiện tại

 • Những lưu ý khi sử dụng xe máy phun xăng điện tử

  Xe hay chết máy, đi giật cục, công suất giảm là những hiện tượng cho thấy hệ thống phun xăng điện tử có thể bị nghẹt. Phun xăng điện tử ngày nay phổ biến trên hầu hết các dòng xe tay ga. Phun xăng điện tử sử dụng bơm áp suất cao cấp thông qua kim phun được lập trình, trộn với không khí theo tỉ lệ tối ưu trước khi vào buồng đốt. Ở cấp độ cao hơn là phun nhiên liệu trực tiếp vào buồng đốt, nhưng chỉ mới phổ biến trên ô tô