Xe Liberty Việt, Liberty nhập dùng loại lốp nào tốt nhất?

Mua lốp xe máy hãng nào tốt nhất, phù hợp nhất luôn là câu hỏi đặt ra mà nhiều người sử dụng xe máy cho biết. Mỗi xe có khung và vành khác nhau nên còn phải tùy vào loại  xe máy mà chọn lốp xe cho phù hợp nhất.  Đặc biệt đối với những người thường có mật độ đi lại nhiều, thường xuyên di chuyển trên những địa hình đặc biệt. Lốp tốt nhất chưa hẳn đã phù hợp với xe bạn nhất. Dòng xe Piaggio cũng vậy. Bài viết sẽ giúp quý khách đi xe Liberty Việt, Liberty nhập chọn được loại lốp phù hợp nhất với xe của mình. 

Lốp xe Liberty Việt dùng loại nào tốt nhất?

Từ khi xuất hiện dòng xe Liberty Việt thì lốp Maxxsis đã chiếm trọn cảm tình của người yêu thích dòng xe này.  Thương hiệu lốp Maxxis  hàng đầu từ Mỹ cũng là một trong những thương hiệu  lốp xe máy tốt nhất trên thị trường, được nhiều người sử dụng.

lốp Maxxis chính hãng

Với sự ổn định, chất liệu lốp làm từ cao su đặc biệt. Bên cạnh đó là cấu trúc các thành rãnh và các lớp cấu thành vỏ lốp đặc biệt.  Giúp cho lốp máy Maxxis vừa có được độ ổn định, vừa có được độ bám đường tốt với độ bền cao.

Lốp dành cho xe Liberty Việt chính là Lốp Maxxis không săm dành cho loại tay ga. Kích thước lốp trước 80/90 – 15 giá 520K , lốp sau 100/80 – 14 với giá 570K  . Lốp Maxxis chính hãng là thương hiệu lốp chất lượng sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.  Được sản xuất bởi hãng lốp danh tiếng Maxxis. Piaggio đã lựa chọn loại lốp của hãng này để lắp ráp cho rất nhiều dòng xe của  mình. Tiêu biểu phải kể đến xe Liberty.

Lốp maxxis chính hãng

Tại VIỆT Ý Piaggio bảo hành lốp xe lên đến 6 tháng

 

Ngoài ra Liberty Việt còn có thêm một lựa chọn nữa cũng được nhiều người yêu thích sử dụng chính là lốp Vee rubber (giá tham khảo lốp trước 420K, lốp sau 470K). Với thông số lốp trước và lốp sau tương tự như vậy, nhưng giá thành rẻ hơn một chút. Đây cũng là một trong số nhiều lựa chọn của khách hàng khi thay thế lốp xe Liberty tại phụ tùng Piaggio Việt Ý.

 

Lốp xe Liberty nhập dùng loại nào tốt nhất?

Lốp xe vee rubber chính hãng - VIỆT Ý Piaggio

Riêng dòng xe Liberty nhập thì lốp xe Vee rubber là lựa chọn số một khi khách hàng đến với cửa hàng VIỆT Ý Piaggio. Không chỉ là chất lượng sản phẩm tuyệt vời khi gắn cùng với dòng xe Liberty nhập.

Tại VIỆT Ý Piaggio thay thế lốp xe miễn phí

 

Khách hàng đánh giá lốp Vee rubber liberty đi bền, phù hợp với số tiền bỏ ra khi giá không quá đắ. Giá tham khảo tại cừa hàng VIỆT Ý Piaggio cho 1 cặp lốp trước sau là 1.500K (miễn phí thay thế lốp). Hơn thế nữa, để cam kết chất lượng sản phẩm. VIỆT Ý PIAGGIO có dịch vụ bảo hành từ 6 tháng.

 

CỬA HÀNG SỬA CHỮA VÀ BẢO DƯỠNG VIỆT Ý PIAGGIO

SỐ 1035 GIẢI PHÓNG - HOÀNG MAI - HÀ NỘI

                          HOTLINE: 0986.361.044

                                        Facebook: https://www.facebook.com/piaggioviety/