Sơn Xe Vespa Piaggio – Nghệ thuật sơn xe của những bàn tay tài hoa

Sơn xe Vespa, một nghệ thuật của sơn xe máy. Tại phutungpiaggio.vn So với câu châm ngôn "Nhất dáng, nhì da" thì dòng xe Vespa LX của Piaggio lại được cả hai. Tạo cho người sở hữu 1 vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, đẳng cấp sang trọng lịch lãm, lịch sự. Vừa mang dáng vóc của một sức sáng tạo vô bờ bến, vừa mang chút hoài niệm cổ kính lẫn những cách tân hiện đại, sang trọng, lịch lãm, gợi cảm và tinh tế. Trên vóc dáng ấy, nước sơn đẹp giống như một làn da để tạo nên vẻ đẹp của dòng xe Vespa.  Một dòng xe đẳng cấp, phong cách sang trọng hàng đầu nước Ý.
 
Sơn xe Vespa trắng 
 
Xe Vespa trắng siêu đẹp
 
 
 
 
Theo thời gian, nước sơn của Vespa thường có biểu hiện xuống màuxỉn màu, có thể bị xước, bong tróc sơn. . . tất cả sẽ làm giảm đi sự lịch lãm và gợi cảm của Vespa. Riêng dòng xe Vespa nhập khẩu về Việt Nam thì nhiều xe còn có biểu hiện "nổ sơn" hoặc bong tróc sơn từng mảng.
 
Việc sơn lại cho xe nước sơn mới là rất cần, VIỆT Ý Piaggio xin trân trọng giới thiệu
 
Chuyên gia về SƠN XE HÀNG ĐẦU Tp. Hà Nội
 
 
Hình ảnh sơn xe chuyên nghiệp
 
Cũng đẳng cấp, điêu luyện như chính dòng xe piaggio, việc sơn một chiếc xe Vespa cần phải có một trình độ sơn bậc thầy. Từ công đoạn gò những chỗ móp, làm nền thật chuẩn, đến việc pha sơn, phun sơn. Bàn tay điêu luyện có hồn của người thợ sơn cùng với nước bóng chuẩn sẽ tạo nên một nước sơn đẳng cấp, có chiều sâu. Nhìn vào đó ta cảm giác có độ sâu không gian trong nước sơn, nó hút hồn ta vào đó, càng ngắm càng thấy thích. Quan trọng hơn là nước sơn đó phải bền màu với thời gian, phù hợp với khí hậu nhiệt đới và đường xá Việt Nam. Không còn hiện tượng bong tróc sau khi sơn.
 
 
 
Đánh sạch sơn cũ trước khi làm sơn mới
 
Việc sơn được một xe Vespa đẹp thì nước bóng quyết định rất lớn, thậm trí với một nước bóng chuẩn thì cho phép bạn khứa mạnh móng tay vào đó mà không để lại vết. Nhìn vào ta cảm thấy sự nổi bật từ tất cả các góc độ, nước sơn sẽ tôn vẻ đẹp lịch lãm rõ dệt ở những đường nét góc cạnh, những điểm lượn của thân xe. Khi bạn ngồi trên xe đó, bạn sẽ cảm thấy sự nổi bật, cảm giác sang trọng thoải mái.
 
 
Gò hàn những móp méo xe 
 
Gò hàn những móp méo xe
 
Vespa đúng là được cả dáng lẫn da, một vẻ đẹp đậm chất lãng mạn và sáng tạo. Thật vinh hạnh và tự hào cho những bàn tay giữ gìn và tôn vinh vẻ đẹp ấy.

 

Vì sao cần phải sơn xe tại VIỆT Ý mà không phải nơi khác
 
+Đầy đủ phụ tùng của dòng xe Piaggio, tất cả đều chính hãng 100%.
+VIỆT Ý Piaggio  có đội ngũ KĨ THUẬT VIÊN hiểu biết và kĩ năng chuyên môn cực cao.
+Bắt bệnh chính xác giúp xử lí hoàn toàn mọi bệnh của xe.
+Làm việc chuyên nghiệp, xử lí nhạy bén, để Giao xe cho khách hàng trong thời gian sớm nhất
 
Sơn xe Véspa đỏ 
Sơn xe Véspa đỏ
 

Các bạn có thể tham khảo

Facebook: https://www.facebook.com/piaggioviety1035/

website :  http://www.phutungpiaggio.vn/

Thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp hotline:
 
VIỆT Ý Piaggio 1035 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
 
 0986.361.044
Bài viêt : Sơn Xe Vespa – Nghệ thuật sơn xe  của những bàn tay tài hoa