Tin tức - Dịch vụ
 • Cách đọc thông tin trên đồng hồ xe Vespa Piaggio ai cũng phải biết!

  Vespa Piaggio khi sử dụng có thể gặp phải những lỗi đặc trưng đến lạ hiếm và xảy đến bất cứ lúc nào, tuy nhiên bạn hoan toàn có thể đọc được những dấu hiệu của em xe mình được hiển thị trên mắt đồng hồ. Vì vậy, hãy bỏ túi cách đọc thông tin trên mặt đồng hồ xe vespa piaggio ngay tại đây nhé!

   

 • Nguyên tắc VÀNG để lái xe Vespa Piaggo an toàn (Part 2)

  Vespa Piaggio là 1 dòng xe nổi bật bởi thiết kế tinh tế mang phong cách đến từ nước Ý vì vậy xe cũng đòi hỏi sự vận hành không giống những loại xe còn lại mà cần tuân thủ những điều lưu ý nhất định để lái xe an toàn và vững tay lái.

 • Giải pháp nào cho chân chống Vespa Piaggio bị choãi

  Xe Vespa Piaggio sau 1 thời gian sử dụng thường sẽ xuất hiện lỗi chân chống bị choãi gây phiền toái cho người sử dụng mỗi khi dựng xe.

  Vậy đâu là cách xử lí hiệu quả và đơn giản nhất! Đọc ngay để Việt Ý  giúp bạn tìm câu trả lời!

 • Bỏ túi lịch bảo dưỡng xe Piaggio – Của bền tại người!

  Không ít người khi sử dụng Vespa Piaggio cảm thấy thất vọng vì xe hay gặp bệnh gây phiền toái khi sử dụng. Nhưng nguyên nhân trực tiếp của việc này có thể chính từ việc chăm sóc xe của chủ xe và không có lịch bảo dưỡng định kỳ.

 • Vá lốp không săm: Tưởng đơn giản mà đơn giản không tưởng?

  Lốp không săm từ khi xuất hiện đã trở thành một cơn sốt mà những dòng xe tay ga ưa chuộng sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Vậy khi gặp sự cố việc vá lốp không săm có khó khăn?

 • Những sai lầm khi sử dụng xe Vespa_Piaggio

  Sai lầm lớn nhất bạn có thể phạm phải trong đời là không nhận ra sai nhầm của mình để sửa. Xem ngay bài biết để biết mình có đang phạm phải sai lầm khi sử dụng xe Vespa Piaggio không nhé!

 • QUÀ TẶNG ĐẦU NĂM: BỎ TÚI NGAY 6 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG XE PIAGGIO

  Dòng xe Piaggio luôn được biết đến là dòng xe tay ga cao cấp thể hiện cá tính và bản lĩnh người lái. Nhưng để cùng em xe vi vu đường trường với độ bền cao nhất lại rất cần chủ phương tiện có những chăm sóc đặc biệt. Việt Ý Piaggio xin chia sẻ với bạn 6 bí kíp đơn giản mà hiệu quả bạn có thể áp dụng ngay!

 • ĐỀ PHÒNG NGAY: Làm gì khi xe Vespa không nổ được?

  Theo quan niệm của người Phương Đông nếu những ngày đầu xuân năm mới mà dắt xe ra nhưng không thể khởi động được thường chẳng thể đem lại may mắn cho người đó. Quả thật khi gặp tình huống trên cũng chính là một sự kém may mắn rồi. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng hãy đọc ngay bài viết sau để biết cách xử lí kịp thời khi xe không đề được trong những ngày Tết nhé.

   

 • Những lưu ý khi sử dụng dầu nhớt cho động cơ?

  Trong quá trình sử dụng động cơ chúng ta thường hay có những câu hỏi, thắc mắc liên quan tới dầu nhớt của động cơ nhưng lại không có câu trả lời, hoặc trả lời không đúng, không đầy đủ, vậy những câu hỏi chúng ta thường hỏi là gì và câu trả lời đúng nhất như thế nào? 

   

 • Những bệnh thường gặp và cách xử lí trên xe Vespa LX

  Bạn có đang sở hữu em xe Vespa LX của dòng xe Piaggio đẳng cấp. Dưới đây là tổng hợp những căn bệnh thường gặp của các khách hàng nhà VIỆT Ý gặp phải.

  Xem ngay VIỆT Ý bắt bệnh và tư vấn cách xử lí tốt nhất cho xe Vespa LX nhé!